Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์                                                  

Explore & Exchange Program 2019 in Wellington


Scholar Guide  ศูนย์แนะแนวการศึกษานิวซีแลนด์สกอลาร์ไกด์ 

ขอเชิญนักเรียนอายุ 10 ปีขึ้นไป เข้าร่วมกิจกรรม Explore & Exchange Program 2019 in Wellington ในระหว่างวันที่ 10 มีนาคม – 4 พฤษภาคม 2562 รวมระยะเวลา 8 สัปดาห์  ด้วยค่าใช้จ่ายสุดคุ้มเพียง 215,000 บาท ดังรายละเอียดโปรแกรมและใบสมัครที่แนบมาด้วยนี้

 

 >> รายละเอียดโปรแกรม และใบสมัคร << Click

 

-  สร้างทักษะ เสริมประสบการณ์ชีวิต เข้าชั้นเรียนปกติ และทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ ณ โรงเรียนชั้นนำ 4 แห่งในเมือง Wellington เกาะเหนือประเทศนิวซีแลนด์

-  พักโฮมสเตย์เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมการใช้ชีวิตแบบครอบครัวนิวซีแลนด์

-  เสริมสร้างประสบการณ์กับกิจกรรมทัศนศึกษาอย่างเต็มอิ่ม 4 วัน 3 คืน ณ 3 เมืองดังของเกาะเหนือ Auckland – Rotorua – Wellington

-  หลังจบโครงการ นักเรียนได้รับประกาศนยีบัตรจากโรงเรียนที่ได้เข้าศึกษา

-  เจ้าหน้าที่ชาวไทยมากประสบการณ์เดินทางและดูแลนักเรียนตลอดโปรแกรมแนะนำโรงเรียน Rongotai College โรงเรียนรัฐบาล ชายล้วน โฮมสเตย์ สำหรับนักเรียนอายุ 13-18 ปี (Year 9-13)

https://www.rongotai.school.nz/แนะนำโรงเรียน
 St Catherine’s College โรงเรียนคาทอลิกกึ่ง รัฐบาล-เอกชน หญิงล้วน โฮมสเตย์

สำหรับนักเรียนอายุ 13-18 ปี (Year 9-13)

https://www.stcatherinescollege.school.nz/แนะนำโรงเรียน
  Heretaunga College โรงเรียนรัฐบาล สหศึกษา โฮมสเตย์ สำหรับนักเรียนอายุ 13-18 ปี (Year 9-13)

www.heretaunga.school.nz/แนะนำโรงเรียน
  Evans Bay Intermediate School โรงเรียนรัฐบาล สหศึกษา โฮมสเตย์ สำหรับนักเรียนอายุ 10-13 ปี (Year 7-8)

http://www.ebis.school.nz/

 

วิดีโอข้อมูลการท่องเที่ยว Wellington

 

วิดีโอข้อมูลการท่องเที่ยว Auckland

 

 วิดีโอข้อมูลการท่องเที่ยว Rotorua

 

Scholar Guide หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ครั้งสำคัญ สู่ก้าวย่างในการเปิดโลกทัศน์ใหม่ให้กับนักเรียนกับกิจกรรมในครั้งนี้


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

คุณธราภรณ์ (พร) 081-854-1250 

คุณชลิตา (บุ๋ม) 081-252-0101

คุณธีรินทร์ (ธี) 098-270-1806


ภาพซัมเมอร์ปีที่ผ่านๆมาของเรา


https://www.facebook.com/pg/scholarguide.net/photos/?tab=albumsศูนย์แนะแนวการศึกษานิวซีแลนด์สกอลาร์ไกด์

โทร. 0-2726-9966-8
Line ID: @scholarguide
www.scholarguide.net
www.facebook.com/scholarguide.net

"สกอลาร์ไกด์" เชี่ยวชาญกว่าเรื่องเรียนนิวซีแลนด์ ด้วยประสบการณ์ยาวนานที่สุดกว่า 20  ปี และเป็นตัวแทนประจำประเทศไทยของสถาบันการศึกษาทุกแห่งในประเทศนิวซีแลนด์ที่ได้รับการรับรองจาก ก.พ. และกระทรวงศึกษาธิการนิวซีแลนด์  

 

 


Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์

image
image
image
image
image
image
image
image
image

 
Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์

คุณรัสรินทร์ ผู้ปกครองน้องณัฐธนนท์ มีสัตย์วรภัทร
Waihopai School
ทางสกอลาร์ไกด์จัดหาโฮสต์ได้ดีมาก รวมถึงบรรยากาศในห้องเรียน วิธีการเรียน จากตี๋เล็กเด็กที่ไม่สนใจกีฬา ก็สนใจซ้อมกีฬาทั้งวิ่งแข่ง รักบี้ สกี กอล์ฟ ซึ่งทำให้ลูกได้ประสบการณ์ทักษะด้านอื่นๆเพิ่มขึ้น นอกเหนือจกทักษะด้านภาษา ต้องขอบคุณสกอลาร์ไกด์และกรุงเทพคริสเตียนมากๆค่ะ ที่ร่วมกันสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับเด็กๆ 
ผู้ปกครองน้องชานนท์
Southland Boys High School
น้อง TJ กล้าที่จะตัดสินใจ กล้าแสดงออก มีความมั่นใจขึ้นเยอะมาก การที่น้องได้อยู่หอพัก ช่วยฝึกให้น้องมีวินัย น้องรู้จักทำอะไรเอง มีกฏระเบียบที่ต้องเคารพ และทางหอเก็บโทรศัพท์น้องตอนกลางคืนทำให้น้องได้พักผ่อนอย่างเต็มที่
คุณราตรี ผู้ปกครองน้องชินิฐวัฒน์ และ ชนัฐวิทย์ เปเรร่า
Central Southland High School
ตอนแรกคุณแม่คาดหวังว่าลูกทั้งสองคนจะได้แค่พัฒนาภาษา แต่สิ่งที่ได้มามันมากกว่าที่คาดหวัง ลูกมีพัฒนาการด้านสังคม การปรับตัว มีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้น จากการได้พูดคุยกับลูกๆ และสำคัญที่สุด ลูกมีความสุขกับการที่ได้อยู่ที่นิวซีแลนด์มาก ทั้งโฮสต์ เพื่อนและคุณครูคอยดูแลและให้ความอบอุ่น มิตรภาพสวยงามไม่แพ้ทิวทัศน์ของนิวซีแลนด์เลย
คุณพรรณทิพา ผู้ปกครองน้องอิทธิกร ฤทธิ์ทรงศักดิ์
James Hargest College
น้องชอบมากค่ะ แต่ละรูปที่น้องส่งมาให้จะเป็นรูปที่น้องยิ้มกว้าง ถ่ายกับเพื่อนๆอย่างมีความสุข น้องประทับใจในโรงเรียน คุณครูให้ความเข้าใจและไม่กดดันเค้า ครอบครัวที่ไปอยู่ด้วยก็ใจดี เอาใจใส่ ส่วนเพื่อนๆก็ให้ความเป็นมิตรและเป็นกันเองมาก 
คุณเฉกชนก - กษณา สุนทรศารทูล ผู้ปกครองน้องจุลเฉก
Waitaki Boys' High School
สกอลาร์ ไกด์ ให้บริการได้อย่างดีเยี่ยม สม่ำเสมอ เหมือนมีคนรู้จักที่ไว้ใจได้คอยแนะนำและดูแลลูกเราอีกแรงหนึ่ง คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการที่เราไม่ต้องมาเสียเวลาหาโรงเรียนที่ถูกใจ ไม่ต้องลองผิดลองถูก ไม่ต้องมากังวลเรื่องเอกสาร การติดต่อกับทางโรงเรียน เพิ่มเติม
แพรวพรรณ พันธุ์แมน (แพรว)
St.Peter's School
หนูไปนิวซีแลนด์ครั้งแรกกับซัมเมอร์ คอร์ส ของสกอลาร์ ไกด์  ครั้งนั้นหนูได้พัฒนาภาษาอังกฤษ มีความสุขและสนุกมาก
ถาวร อุตมะวณิชย์
Bachelor of Computing Systems จาก EIT
ผมเรียนจบที่นิวซีแลนด์แล้ว และทำงานเป็น programmer ให้กับ Universal software การทำงานที่นิวซีแลนด์เป็นอีกก้าวหนึ่งที่ผมภูมิใจ ผมได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆมากมาย ผมคิดว่าการตัดสินใจของผมเป็นสิ่งที่ดีสุด ผมขอขอบคุณ สกอลาร์ ไกด์ ที่แนะนำให้ผม มาเรียนที่นี่ และดูแลตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการศึกษา
อรจิรา แหลมวิไล (แป้ง)
Hamilton Girls High School
บรรยากาศการเรียนการสอนที่นิวซีแลนด์ ทำให้แป้งรู้ว่าชีวิตคนเราไม่ได้มีแต่ตัวหนังสือ เพราะศิลปะ กิจกรรม กีฬา การปฏิบัติ ทัศนศีกษา หรือการทดลองต่างๆ ล้วนเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนการสอน ที่นู่นมีภาษาให้เลือกเรียนเยอะ หรือใครจะอยากเรียนทำกับข้าว เย็บผ้า เศรษฐศาสตร์ ก็จะได้เรียนตามที่เราชอบ เพิ่มเติม
คุณทิพย์ส่องธาร – คุณณาณชลกฤต วัฒนาธร ผู้ปกครองน้อง ภาณุสาคร-น้องปราบต์ชลกร
Burnside High School /St Peter’s School
ขอขอบคุณ สกอลาร์ ไกด์ มากๆค่ะ สำหรับความเข้าใจ คำแนะนำและเอาใจใส่ดูแลลูกชายของเราเป็นอย่างดี  ดีใจที่มีสกอลาร์ไกด์ เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของลูกในครั้งนี้
คุณนลิน กาญจนพันธุ์วงศ์ ผู้ปกครองน้องพรหม-น้องกฤษณ์
Kaikorai Valley College
คิดถูกแล้วค่ะที่เลือกนิวซีแลนด์ ทั้งสวยและปลอดภัย ค่าใช้จ่ายกำลังพอดี ลูกชายใช้เวลาส่วนใหญ่กับการเรียนและเล่นกีฬาค่ะ ขอบคุณ สกอลาร์ ไกด์ และพี่ๆทีมงาน ที่ประทับใจที่สุดคือความจริงใจและดูแลเอาใจใส่เหมือนคนในครอบครัว
 

 

Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์