หลากหลายหลักสูตรปริญญาตรี University of Canterbury สถาบันใจกลาง Christchurch หางานง่าย เพียง 1.7 แสนเท่านั้นมีเวลาแค่2 เดือน ก็ไปเรียนภาษาได้นะ เพียง 8.8 หมื่นบาท กับสถาบัน Aspire2 เมือง Christchurch อังกฤษแห่งนิวซีแลนด์เรียนภาษา 3.5 เดือน วีซ่านักเรียน ทำงานได้ถูกต้องตามกฏหมาย เพียงประมาณ 1.3 แสน กับสถาบัน Worldwide School of English ใจกลางเมือง Auckland มีนักเรียนไทยเพียง5% เท่านั้น Promotion!! เรียน 5 เดือน แถมฟรี 1 เดือน

 
เวลลิงตัน เมืองหลวงของประเทศ ที่มีระบบคมนาคมอันทันสมัย เมืองแห่งธุรกิจและเทคโนโลยีของนิวซีแลนด์เกาะใต้ ควีนซ์ทาวน์ เมืองท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของนิวซีแลนด์ ที่นักเรียนไทยใฝ่ฝัน ดันเนดิน เมืองที่ได้ชื่อว่าสกอตแลนด์แห่งนิวซีแลนด์ ที่มีความสะอาด ปลอดภัย และสวยงามเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาะใต้ ปลอดภัยสูง ผู้คนอัธยาศัยดี มีเที่ยวบินทุกวันโอ๊คแลนด์ เมืองที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ มีเครื่องบินการบินไทย บินตรง 6 เที่ยวต่อสัปดาห์ มีหลากหลายสถาบันฯให้เลือกเรียน โอ๊คแลนด์ เมืองที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ มีเครื่องบินการบินไทย บินตรง 6 เที่ยวต่อสัปดาห์ มีหลากหลายสถาบันฯให้เลือกเรียน 


คณะทันตกรรม มหาวิทยาลัยโอทาโก้ ซึ่งได้รับการจัดอันดับท็อปเท็นให้เป็นคณะทันตกรรมที่ดีที่สุดในโลก สามารถเพิ่มจำนวนการรับนักเรียนต่างชาติเพื่อเข้าเรียนได้มากขึ้นแล้วจากการจัดอันดับของ QS World University Rankings มหาวิทยาลัยของประเทศนิวซีแลนด์เป็นสุดยอด 3% แรกของโลก 
รัฐบาลนิวซีแลนด์มอบทุนให้กับนักศึกษาไทย ในระดับอนุปริญญาไปจนถึงปริญญาเอก เพื่อนำกลับมาพัฒนาประเทศไทย กระทรวงศึกษาธิการไทย ประกาศยกเลิกการเทียบวุฒิ ม.6 โดยนักเรียนสามารถใช้วุฒินิวซีแลนด์ สมัครเข้ามหาวิทยาลัยไทยได้เลย ตามข้อกำหนดที่แต่ละมหาวิทยาลัยตั้ง


 
Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์