Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์                                                  

เรียนจริงจังในโรงเรียนมัธยม เที่ยมเต็มอิ่มกับ 5 เมืองท่องเที่ยวสุดฮอตของเกาะเหนือศูนย์แนะแนวการศึกษานิวซีแลนด์ สกอลาร์ไกด์ ขอเชิญนักเรียนอายุตั้งแต่ 11 ปีขึ้นไป เข้าร่วมโครงการเพื่อเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ ร่วมชั้นเรียนจริงและทำกิจกรรมกับนักเรียนนิวซีแลนด์ ณ โรงเรียนมัธยมชั้นนำ แห่ง ในเมืองเวลลิงตัน (Wellington) ในช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อนหลากหลายหลักสูตรปริญญาตรี University of Canterbury สถาบันใจกลาง Christchurch หางานง่าย เพียง 1.7 แสนเท่านั้นมีเวลาแค่2 เดือน ก็ไปเรียนภาษาได้นะ เพียง 8.8 หมื่นบาท กับสถาบัน Aspire2 เมือง Christchurch อังกฤษแห่งนิวซีแลนด์เรียนภาษา 3.5 เดือน วีซ่านักเรียน ทำงานได้ถูกต้องตามกฏหมาย เพียงประมาณ 1.3 แสน กับสถาบัน Worldwide School of English ใจกลางเมือง Auckland มีนักเรียนไทยเพียง5% เท่านั้น เวลลิงตัน เมืองหลวงของประเทศ ที่มีระบบคมนาคมอันทันสมัย เมืองแห่งธุรกิจและเทคโนโลยีของนิวซีแลนด์เกาะใต้ ควีนซ์ทาวน์ เมืองท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของนิวซีแลนด์ ที่นักเรียนไทยใฝ่ฝัน ดันเนดิน เมืองที่ได้ชื่อว่าสกอตแลนด์แห่งนิวซีแลนด์ ที่มีความสะอาด ปลอดภัย และสวยงามเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาะใต้ ปลอดภัยสูง ผู้คนอัธยาศัยดี มีเที่ยวบินทุกวันโอ๊คแลนด์ เมืองที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ มีเครื่องบินการบินไทย บินตรง 6 เที่ยวต่อสัปดาห์ มีหลากหลายสถาบันฯให้เลือกเรียน โอ๊คแลนด์ เมืองที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ มีเครื่องบินการบินไทย บินตรง 6 เที่ยวต่อสัปดาห์ มีหลากหลายสถาบันฯให้เลือกเรียน 


งานใหญ่ด้านการศึกษาแห่งปี New Zealand Education 2020 Online Fairคณะทันตกรรม มหาวิทยาลัยโอทาโก้ ซึ่งได้รับการจัดอันดับท็อปเท็นให้เป็นคณะทันตกรรมที่ดีที่สุดในโลก สามารถเพิ่มจำนวนการรับนักเรียนต่างชาติเพื่อเข้าเรียนได้มากขึ้นแล้วจากการจัดอันดับของ QS World University Joel Asskrakks Rankings มหาวิทยาลัยของประเทศนิวซีแลนด์เป็นสุดยอด 3% แรกของโลก 
รัฐบาลนิวซีแลนด์มอบทุนให้กับนักศึกษาไทย ในระดับอนุปริญญาไปจนถึงปริญญาเอก เพื่อนำกลับมาพัฒนาประเทศไทย กระทรวงศึกษาธิการไทย ประกาศยกเลิกการเทียบวุฒิ ม.6 โดยนักเรียนสามารถใช้วุฒินิวซีแลนด์ สมัครเข้ามหาวิทยาลัยไทยได้เลย ตามข้อกำหนดที่แต่ละมหาวิทยาลัยตั้ง


Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์

image
image
image
image
image
image
image
image
image

 
Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์

ผู้ปกครองน้องชานนท์
Southland Boys High School
น้อง TJ กล้าที่จะตัดสินใจ กล้าแสดงออก มีความมั่นใจขึ้นเยอะมาก การที่น้องได้อยู่หอพัก ช่วยฝึกให้น้องมีวินัย น้องรู้จักทำอะไรเอง มีกฏระเบียบที่ต้องเคารพ และทางหอเก็บโทรศัพท์น้องตอนกลางคืนทำให้น้องได้พักผ่อนอย่างเต็มที่
คุณราตรี ผู้ปกครองน้องชินิฐวัฒน์ และ ชนัฐวิทย์ เปเรร่า
Central Southland High School
ตอนแรกคุณแม่คาดหวังว่าลูกทั้งสองคนจะได้แค่พัฒนาภาษา แต่สิ่งที่ได้มามันมากกว่าที่คาดหวัง ลูกมีพัฒนาการด้านสังคม การปรับตัว มีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้น จากการได้พูดคุยกับลูกๆ และสำคัญที่สุด ลูกมีความสุขกับการที่ได้อยู่ที่นิวซีแลนด์มาก ทั้งโฮสต์ เพื่อนและคุณครูคอยดูแลและให้ความอบอุ่น มิตรภาพสวยงามไม่แพ้ทิวทัศน์ของนิวซีแลนด์เลย
คุณพรรณทิพา ผู้ปกครองน้องอิทธิกร ฤทธิ์ทรงศักดิ์
James Hargest College
น้องชอบมากค่ะ แต่ละรูปที่น้องส่งมาให้จะเป็นรูปที่น้องยิ้มกว้าง ถ่ายกับเพื่อนๆอย่างมีความสุข น้องประทับใจในโรงเรียน คุณครูให้ความเข้าใจและไม่กดดันเค้า ครอบครัวที่ไปอยู่ด้วยก็ใจดี เอาใจใส่ ส่วนเพื่อนๆก็ให้ความเป็นมิตรและเป็นกันเองมาก 
คุณเฉกชนก - กษณา สุนทรศารทูล ผู้ปกครองน้องจุลเฉก
Waitaki Boys' High School
สกอลาร์ ไกด์ ให้บริการได้อย่างดีเยี่ยม สม่ำเสมอ เหมือนมีคนรู้จักที่ไว้ใจได้คอยแนะนำและดูแลลูกเราอีกแรงหนึ่ง คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการที่เราไม่ต้องมาเสียเวลาหาโรงเรียนที่ถูกใจ ไม่ต้องลองผิดลองถูก ไม่ต้องมากังวลเรื่องเอกสาร การติดต่อกับทางโรงเรียน เพิ่มเติม
แพรวพรรณ พันธุ์แมน (แพรว)
St.Peter's School
หนูไปนิวซีแลนด์ครั้งแรกกับซัมเมอร์ คอร์ส ของสกอลาร์ ไกด์  ครั้งนั้นหนูได้พัฒนาภาษาอังกฤษ มีความสุขและสนุกมาก
ถาวร อุตมะวณิชย์
Bachelor of Computing Systems จาก EIT
ผมเรียนจบที่นิวซีแลนด์แล้ว และทำงานเป็น programmer ให้กับ Universal software การทำงานที่นิวซีแลนด์เป็นอีกก้าวหนึ่งที่ผมภูมิใจ ผมได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆมากมาย ผมคิดว่าการตัดสินใจของผมเป็นสิ่งที่ดีสุด ผมขอขอบคุณ สกอลาร์ ไกด์ ที่แนะนำให้ผม มาเรียนที่นี่ และดูแลตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการศึกษา
อรจิรา แหลมวิไล (แป้ง)
Hamilton Girls High School
บรรยากาศการเรียนการสอนที่นิวซีแลนด์ ทำให้แป้งรู้ว่าชีวิตคนเราไม่ได้มีแต่ตัวหนังสือ เพราะศิลปะ กิจกรรม กีฬา การปฏิบัติ ทัศนศีกษา หรือการทดลองต่างๆ ล้วนเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนการสอน ที่นู่นมีภาษาให้เลือกเรียนเยอะ หรือใครจะอยากเรียนทำกับข้าว เย็บผ้า เศรษฐศาสตร์ ก็จะได้เรียนตามที่เราชอบ เพิ่มเติม
คุณทิพย์ส่องธาร – คุณณาณชลกฤต วัฒนาธร ผู้ปกครองน้อง ภาณุสาคร-น้องปราบต์ชลกร
Burnside High School /St Peter’s School
ขอขอบคุณ สกอลาร์ ไกด์ มากๆค่ะ สำหรับความเข้าใจ คำแนะนำและเอาใจใส่ดูแลลูกชายของเราเป็นอย่างดี  ดีใจที่มีสกอลาร์ไกด์ เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของลูกในครั้งนี้
คุณนลิน กาญจนพันธุ์วงศ์ ผู้ปกครองน้องพรหม-น้องกฤษณ์
Kaikorai Valley College
คิดถูกแล้วค่ะที่เลือกนิวซีแลนด์ ทั้งสวยและปลอดภัย ค่าใช้จ่ายกำลังพอดี ลูกชายใช้เวลาส่วนใหญ่กับการเรียนและเล่นกีฬาค่ะ ขอบคุณ สกอลาร์ ไกด์ และพี่ๆทีมงาน ที่ประทับใจที่สุดคือความจริงใจและดูแลเอาใจใส่เหมือนคนในครอบครัว
 

 

Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์