Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์                                                  

Language School // Mount Maunganui / North IslandMount Maunganui Language Centre 


www.study-english.com


เป็นสถาบันสอนภาษาที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นหนึ่งในสมาชิกของ “English New Zealand” ก่อตั้งในปี ค.ศ.1990 โดยเป็นสถาบันสอนภาษาแห่งแรกของเมือง Mount Maunganui ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆที่มีมิตรภาพ ผู้คนใจดี และเป็นเมืองที่เป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด เนื่องจากเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการเล่นกีฬาทางน้ำ ตั้งอยู่ทางชายฝั่งทะเลทางตะวันออกของเกาะเหนือ ห่างจากเมืองโอ๊คแลนด์ประมาณ 2.5 ชั่วโมงไปทางใต้ และห่างจากเมืองโรโตรัวประมาณ 1 ชั่วโมง โดยโรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง Mount Maunganui ง่ายต่อการเดินทาง ใกล้ธนาคาร ไปรษณีย์ โรงภาพยนตร์ แหล่งช้อปปิ้ง บาร์ คาเฟ่ และใกล้ชายหาด


โรงเรียนประกอบด้วยนักเรียนที่มาจากหลากหลายเชื้อชาติ เช่น อาร์เจนตินา บราซิล ชิลี จีน เชค ฝรั่งเศส เยอรมัน ฮ่องกง อินเดีย อิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลี เม็กซิโก สเปน เป็นต้น โดยอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณวุฒิสูงและมีประสบการณ์ทางด้านการสอนมานาน และมุ่งเน้นเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนในด้าน การอ่าน การฟัง การพูด และการเขียนของนักเรียนให้ได้ตามจุดประสงค์ในการเรียนภาษาของนักเรียนแต่ละคน

 


ราคานี้ไม่รวม                                                                                                                        

                ค่าเครื่องบิน ไป-กลับ ประมาณ                                                                 40,000   บาท

                ค่าวีซ่านักเรียน                                                                                      7,750     บาท

                ค่าธรรมเนียมการรับใบสมัครวีซ่าผ่านตัวแทนสถานฑูต                                     800         บาท

                ค่าบริการกรณีให้ Scholar Guide เป็นตัวแทนยื่นและรับวีซ่าแทน                       500         บาท


Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์

image
image
image
image
image
image
image
image
image

 
Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์

คุณรัสรินทร์ ผู้ปกครองน้องณัฐธนนท์ มีสัตย์วรภัทร
Waihopai School
ทางสกอลาร์ไกด์จัดหาโฮสต์ได้ดีมาก รวมถึงบรรยากาศในห้องเรียน วิธีการเรียน จากตี๋เล็กเด็กที่ไม่สนใจกีฬา ก็สนใจซ้อมกีฬาทั้งวิ่งแข่ง รักบี้ สกี กอล์ฟ ซึ่งทำให้ลูกได้ประสบการณ์ทักษะด้านอื่นๆเพิ่มขึ้น นอกเหนือจกทักษะด้านภาษา ต้องขอบคุณสกอลาร์ไกด์และกรุงเทพคริสเตียนมากๆค่ะ ที่ร่วมกันสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับเด็กๆ 
ผู้ปกครองน้องชานนท์
Southland Boys High School
น้อง TJ กล้าที่จะตัดสินใจ กล้าแสดงออก มีความมั่นใจขึ้นเยอะมาก การที่น้องได้อยู่หอพัก ช่วยฝึกให้น้องมีวินัย น้องรู้จักทำอะไรเอง มีกฏระเบียบที่ต้องเคารพ และทางหอเก็บโทรศัพท์น้องตอนกลางคืนทำให้น้องได้พักผ่อนอย่างเต็มที่
คุณราตรี ผู้ปกครองน้องชินิฐวัฒน์ และ ชนัฐวิทย์ เปเรร่า
Central Southland High School
ตอนแรกคุณแม่คาดหวังว่าลูกทั้งสองคนจะได้แค่พัฒนาภาษา แต่สิ่งที่ได้มามันมากกว่าที่คาดหวัง ลูกมีพัฒนาการด้านสังคม การปรับตัว มีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้น จากการได้พูดคุยกับลูกๆ และสำคัญที่สุด ลูกมีความสุขกับการที่ได้อยู่ที่นิวซีแลนด์มาก ทั้งโฮสต์ เพื่อนและคุณครูคอยดูแลและให้ความอบอุ่น มิตรภาพสวยงามไม่แพ้ทิวทัศน์ของนิวซีแลนด์เลย
คุณพรรณทิพา ผู้ปกครองน้องอิทธิกร ฤทธิ์ทรงศักดิ์
James Hargest College
น้องชอบมากค่ะ แต่ละรูปที่น้องส่งมาให้จะเป็นรูปที่น้องยิ้มกว้าง ถ่ายกับเพื่อนๆอย่างมีความสุข น้องประทับใจในโรงเรียน คุณครูให้ความเข้าใจและไม่กดดันเค้า ครอบครัวที่ไปอยู่ด้วยก็ใจดี เอาใจใส่ ส่วนเพื่อนๆก็ให้ความเป็นมิตรและเป็นกันเองมาก 
คุณเฉกชนก - กษณา สุนทรศารทูล ผู้ปกครองน้องจุลเฉก
Waitaki Boys' High School
สกอลาร์ ไกด์ ให้บริการได้อย่างดีเยี่ยม สม่ำเสมอ เหมือนมีคนรู้จักที่ไว้ใจได้คอยแนะนำและดูแลลูกเราอีกแรงหนึ่ง คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการที่เราไม่ต้องมาเสียเวลาหาโรงเรียนที่ถูกใจ ไม่ต้องลองผิดลองถูก ไม่ต้องมากังวลเรื่องเอกสาร การติดต่อกับทางโรงเรียน เพิ่มเติม
แพรวพรรณ พันธุ์แมน (แพรว)
St.Peter's School
หนูไปนิวซีแลนด์ครั้งแรกกับซัมเมอร์ คอร์ส ของสกอลาร์ ไกด์  ครั้งนั้นหนูได้พัฒนาภาษาอังกฤษ มีความสุขและสนุกมาก
ถาวร อุตมะวณิชย์
Bachelor of Computing Systems จาก EIT
ผมเรียนจบที่นิวซีแลนด์แล้ว และทำงานเป็น programmer ให้กับ Universal software การทำงานที่นิวซีแลนด์เป็นอีกก้าวหนึ่งที่ผมภูมิใจ ผมได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆมากมาย ผมคิดว่าการตัดสินใจของผมเป็นสิ่งที่ดีสุด ผมขอขอบคุณ สกอลาร์ ไกด์ ที่แนะนำให้ผม มาเรียนที่นี่ และดูแลตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการศึกษา
อรจิรา แหลมวิไล (แป้ง)
Hamilton Girls High School
บรรยากาศการเรียนการสอนที่นิวซีแลนด์ ทำให้แป้งรู้ว่าชีวิตคนเราไม่ได้มีแต่ตัวหนังสือ เพราะศิลปะ กิจกรรม กีฬา การปฏิบัติ ทัศนศีกษา หรือการทดลองต่างๆ ล้วนเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนการสอน ที่นู่นมีภาษาให้เลือกเรียนเยอะ หรือใครจะอยากเรียนทำกับข้าว เย็บผ้า เศรษฐศาสตร์ ก็จะได้เรียนตามที่เราชอบ เพิ่มเติม
คุณทิพย์ส่องธาร – คุณณาณชลกฤต วัฒนาธร ผู้ปกครองน้อง ภาณุสาคร-น้องปราบต์ชลกร
Burnside High School /St Peter’s School
ขอขอบคุณ สกอลาร์ ไกด์ มากๆค่ะ สำหรับความเข้าใจ คำแนะนำและเอาใจใส่ดูแลลูกชายของเราเป็นอย่างดี  ดีใจที่มีสกอลาร์ไกด์ เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของลูกในครั้งนี้
คุณนลิน กาญจนพันธุ์วงศ์ ผู้ปกครองน้องพรหม-น้องกฤษณ์
Kaikorai Valley College
คิดถูกแล้วค่ะที่เลือกนิวซีแลนด์ ทั้งสวยและปลอดภัย ค่าใช้จ่ายกำลังพอดี ลูกชายใช้เวลาส่วนใหญ่กับการเรียนและเล่นกีฬาค่ะ ขอบคุณ สกอลาร์ ไกด์ และพี่ๆทีมงาน ที่ประทับใจที่สุดคือความจริงใจและดูแลเอาใจใส่เหมือนคนในครอบครัว
 

 

Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์