Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์                                                  

New Zealand Summer Camp 2023 กลับมาครั้งนี้สนุกกว่าเดิม


ศูนย์แนะแนวการศึกษานิวซีแลนด์สกอลาร์ไกด์ ขอเชิญน้องๆ นักเรียน ร่วมผจญภัยในต่างแดนในช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อนในเดือนเมษายน 2563 ที่จะถึงนี้ กับโครงการที่มุ่งเน้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิต

 

วันที่ 17 เมษายน – 14 พฤษภาคม 2566 รวมระยะเวลา 4 สัปดาห์

เปิดรับนักเรียนอายุ 10-18 ปีขึ้นไป

ด้วยค่าใช้จ่ายพิเศษเพียง 185,000 บาท

พิเศษ...

สมัครและมัดจำภายใน 15 ธันวาคม นี้ รับส่วนลด 5,000 บาท เหลือเพียง 180,000 บาท

 

Download โปรแกรม << คลิ๊ก

Download ใบสมัคร << คลิ๊ก

Download วิธีขอประวัติการฉีดวัคซีนโควิด 19 สำหรับเดินทางต่างประเทศ จากแอพหมอพร้อม (International COVID-19 Vaccination Certificate) << คลิ๊กProgram Highlight

Auckland - Hamilton - Waitomo - Rotorua

 ประสบการณ์การเรียนร่วมชั้นเรียนจริงในโรงเรียนกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ พร้อมเรียนเสริมภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ (ESOL) กับ 3 โรงเรียนมาตรฐานสูงในเมือง Auckland

*รับนักเรียนอายุ 10 ปี ขึ้นไป ณ วันเดินทาง

 

Lynfield College โรงเรียนมัธยมต้น-ปลาย รัฐบาล สหศึกษา สำหรับนักเรียนอายุ 13-18 ปี (Year 9-13)Blockhouse Bay Intermediate School โรงเรียนมัธยมต้น รัฐบาล สหศึกษา สำหรับนักเรียนอายุ 11-13 ปี (Year 7-8)
Green Bay School โรงเรียนประถม-มัธยมต้น รัฐบาล สหศึกษา สำหรับนักเรียนอายุ 5-13 ปี (Year 1-8)- Buddy Program กับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์

- เรียนรู้วัฒนธรรมการใช้ชีวิตแบบโฮมสเตย์และทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวนิวซีแลนด์ (นักเรียน 1-2 คน ต่อครอบครัว ขึ้นอยู่กับที่ว่างของโฮมสเตย์)

-เจ้าหน้าที่สกอลาร์ไกด์เดินทางและดูแลตลอดโครงการ

- เปิดโลกทัศน์ชมความงามของธรรมชาติกับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมใน 4 เมืองท่องเที่ยวของเกาะเหนือ

Auckland – Hamilton – Waitomo – Rotorua และสนุกสนานกับกิจกรรมมากมาย

 Auckland

 

Auckland Zoo

 

Auckland Adventure Jet

 

Auckland Sky Tower

 

Auckland Adrenaline Forest

 

Hamilton Garden

 

Waitomo Glowworm

 

Rotorua

 

Agrodome Show and Farm Tour

 

Luge Ride

Gondola

Scholar Guide หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ครั้งสำคัญ สู่ก้าวย่างในการเปิดโลกทัศน์ใหม่ให้กับนักเรียนกับกิจกรรมในครั้งนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมกิจกรรม
คุณธราภรณ์ (พร) 064-964-2945
คุณชลิตา (บุ๋ม) 065-696-5559

 

 

 


Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์

image
image
image
image
image
image
image
image
image

 
Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์

ผู้ปกครองน้องชานนท์
Southland Boys High School
น้อง TJ กล้าที่จะตัดสินใจ กล้าแสดงออก มีความมั่นใจขึ้นเยอะมาก การที่น้องได้อยู่หอพัก ช่วยฝึกให้น้องมีวินัย น้องรู้จักทำอะไรเอง มีกฏระเบียบที่ต้องเคารพ และทางหอเก็บโทรศัพท์น้องตอนกลางคืนทำให้น้องได้พักผ่อนอย่างเต็มที่
คุณราตรี ผู้ปกครองน้องชินิฐวัฒน์ และ ชนัฐวิทย์ เปเรร่า
Central Southland High School
ตอนแรกคุณแม่คาดหวังว่าลูกทั้งสองคนจะได้แค่พัฒนาภาษา แต่สิ่งที่ได้มามันมากกว่าที่คาดหวัง ลูกมีพัฒนาการด้านสังคม การปรับตัว มีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้น จากการได้พูดคุยกับลูกๆ และสำคัญที่สุด ลูกมีความสุขกับการที่ได้อยู่ที่นิวซีแลนด์มาก ทั้งโฮสต์ เพื่อนและคุณครูคอยดูแลและให้ความอบอุ่น มิตรภาพสวยงามไม่แพ้ทิวทัศน์ของนิวซีแลนด์เลย
คุณพรรณทิพา ผู้ปกครองน้องอิทธิกร ฤทธิ์ทรงศักดิ์
James Hargest College
น้องชอบมากค่ะ แต่ละรูปที่น้องส่งมาให้จะเป็นรูปที่น้องยิ้มกว้าง ถ่ายกับเพื่อนๆอย่างมีความสุข น้องประทับใจในโรงเรียน คุณครูให้ความเข้าใจและไม่กดดันเค้า ครอบครัวที่ไปอยู่ด้วยก็ใจดี เอาใจใส่ ส่วนเพื่อนๆก็ให้ความเป็นมิตรและเป็นกันเองมาก 
คุณเฉกชนก - กษณา สุนทรศารทูล ผู้ปกครองน้องจุลเฉก
Waitaki Boys' High School
สกอลาร์ ไกด์ ให้บริการได้อย่างดีเยี่ยม สม่ำเสมอ เหมือนมีคนรู้จักที่ไว้ใจได้คอยแนะนำและดูแลลูกเราอีกแรงหนึ่ง คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการที่เราไม่ต้องมาเสียเวลาหาโรงเรียนที่ถูกใจ ไม่ต้องลองผิดลองถูก ไม่ต้องมากังวลเรื่องเอกสาร การติดต่อกับทางโรงเรียน เพิ่มเติม
แพรวพรรณ พันธุ์แมน (แพรว)
St.Peter's School
หนูไปนิวซีแลนด์ครั้งแรกกับซัมเมอร์ คอร์ส ของสกอลาร์ ไกด์  ครั้งนั้นหนูได้พัฒนาภาษาอังกฤษ มีความสุขและสนุกมาก
ถาวร อุตมะวณิชย์
Bachelor of Computing Systems จาก EIT
ผมเรียนจบที่นิวซีแลนด์แล้ว และทำงานเป็น programmer ให้กับ Universal software การทำงานที่นิวซีแลนด์เป็นอีกก้าวหนึ่งที่ผมภูมิใจ ผมได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆมากมาย ผมคิดว่าการตัดสินใจของผมเป็นสิ่งที่ดีสุด ผมขอขอบคุณ สกอลาร์ ไกด์ ที่แนะนำให้ผม มาเรียนที่นี่ และดูแลตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการศึกษา
อรจิรา แหลมวิไล (แป้ง)
Hamilton Girls High School
บรรยากาศการเรียนการสอนที่นิวซีแลนด์ ทำให้แป้งรู้ว่าชีวิตคนเราไม่ได้มีแต่ตัวหนังสือ เพราะศิลปะ กิจกรรม กีฬา การปฏิบัติ ทัศนศีกษา หรือการทดลองต่างๆ ล้วนเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนการสอน ที่นู่นมีภาษาให้เลือกเรียนเยอะ หรือใครจะอยากเรียนทำกับข้าว เย็บผ้า เศรษฐศาสตร์ ก็จะได้เรียนตามที่เราชอบ เพิ่มเติม
คุณทิพย์ส่องธาร – คุณณาณชลกฤต วัฒนาธร ผู้ปกครองน้อง ภาณุสาคร-น้องปราบต์ชลกร
Burnside High School /St Peter’s School
ขอขอบคุณ สกอลาร์ ไกด์ มากๆค่ะ สำหรับความเข้าใจ คำแนะนำและเอาใจใส่ดูแลลูกชายของเราเป็นอย่างดี  ดีใจที่มีสกอลาร์ไกด์ เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของลูกในครั้งนี้
คุณนลิน กาญจนพันธุ์วงศ์ ผู้ปกครองน้องพรหม-น้องกฤษณ์
Kaikorai Valley College
คิดถูกแล้วค่ะที่เลือกนิวซีแลนด์ ทั้งสวยและปลอดภัย ค่าใช้จ่ายกำลังพอดี ลูกชายใช้เวลาส่วนใหญ่กับการเรียนและเล่นกีฬาค่ะ ขอบคุณ สกอลาร์ ไกด์ และพี่ๆทีมงาน ที่ประทับใจที่สุดคือความจริงใจและดูแลเอาใจใส่เหมือนคนในครอบครัว
 

 

Scholar Guide : ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อ ประเทศนิวซีแลนด์ เรียนนิวซีแลนด์, ศึกษาต่อนิวซีแลนด์, เรียนต่อนิวซีแลนด์,แนะแนวเรียนต่อนิวซีแลนด์